Hướng dẫn bạn cách lựa chọn máy cán bột chất lượng cao

0
(0)

Máy cán bột là dụng cụ chế biến rất quan trọng trong khâu chế biến, chuẩn bị bột để làm bánh. Để có được những chiếc bánh ngon thì bột phải đạt đến độ mềm, dẻo tiêu chuẩn. Tuy nhiên không ít khách hàng còn phân vân và lo lắng không biết nên mua máy cán bột nào hiệu quả. Trong bài viết này, Điện máy Bigstar sẽ giúp bạn lựa chọn một chiếc máy cán bột phù hợp với nhu cầu sử dụng và chất lượng tốt nhất.

Với nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao của khách hàng, thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm máy cán bột với công suất và giá thành khác nhau (dao động từ 400.000VNĐ đến 40.000.000VNĐ). Điều này gây ra cho khách hàng rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn. Theo Điện máy Bigstar, dưới đây là một số cách lựa chọn máy cán bột chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của tất cả khách hàng. Hãy nhanh chóng tham khảo và tìm mua chiếc máy tốt nhất nhé!

  1. Lựa chọn công suất của máy

Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn (gia đình, cơ sở kinh doanh, cơ sở sản xuất bánh) để lựa chọn loại máy có công suất phù hợp nhất. Đây là yếu tố hết sức quan trọng khi mua máy cán bột bởi chúng sẽ đem lại năng suất sản phẩm lớn hơn.

Với mô hình sử dụng trong gia đình hoặc cơ sở nhỏ, bạn có hể lựa chọn máy với công suất 370W, loại máy này có thể tạo ra 20kg/giờ hoạt động.

Với doanh nghiệp có mô hình lớn, bạn nên lựa chọn loại máy có công suất khoảng 0.75 KW để ngoài tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm cả nhân lực lao động.

  1. Lưa ý khi lựa chọn thiết kế và chất liệu máy

Bạn nên lựa chọn máy cán bột được làm bằng chất liệu Inox không gỉ, khung máy cứng cáp được sơn tĩnh điện chống hoen gỉ, giúp quá trình sử dụng, vệ sinh dẽ dàng hơn so với máy làm từ các chất liệu khác.

Bên cạnh đó, những chiếc máy cán sợi bột có thiết kế tinh tế, tiện dụng sẽ an toàn hơn trong quá trình sử dụng và sản xuất lâu dai. Khi mua máy bạn nên kiểm tra độ chắc chắn của máy để tránh tình trạng rung lắc khi sử dụng.

  1. Các tính năng tối ưu của máy cán bột

Hiện nay, rất nhiều máy cán bột được sản xuất theo công nghệ cao, đặc biệt là các loại máy cán bột 2 chiều. Sauk hi qua chế biến, bột sẽ được cán mỏng và minn hơn với động dày mỏng khác nhau mà không tồn quá nhiều công sức lao động và thời gian của bạn.

Với các cơ sở sản xuất lớn, hãy chọn các loại máy cán bột làm mì với cơ chế vận hàng bán tự động hoặc tự động. Tính năng này ngoài không cần đến sự than gia của nhân công, tiết kiệm chi phí điện mà còn đảm bảo độ an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

  1. Thao tác vận hành của máy

Các loại máy các bột hiện đại thường được chế tạo với các thao tác khá đơn giản  hầu như là hoạt động tự động với 3 quy trình đơn giản. Sau khi kết nối máy cán bột công nghiệp với nguồn điện. Hãy tiến hành điều chỉnh khoảng cách giữa 2 trục cán, bật công tắc để máy chạy.

Sau đó, bạn cho bột đã nhào qua vào tấm băng truyền trên máy. Bột sẽ được cán mỏng từ từ, lặp lại liên tục với sự trợ giúp của người vận hành.

Trên đây là các lưu ý khi chọn mua máy cán bột mà Điện máy Bigstar tổng hợp được theo kinh nghiệm của mình.

Hiện tại Điện máy Bigstar đang sản xuất và bày bán nhiều loại má cán bột với công suấ và giá thành khác nhau, để tìm mua, đặt hàng hay biết thêm thông tin về máy cán bột, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi tại hotline: 0911005012 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

Hoặc truy cập vào đường link:  https://dienmaybigstar.com/danh-muc/may-lam-banh/may-can-bot/ để tham khảo các sản phẩm hiện có tại Điện máy Bigstar.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ