Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị nấu cơm năng suất lớn, được sử dụng khá phổ biến trong bếp ăn của nhiều nhà hàng, khách sạn hay các quán ăn công nghiệp, căn tin quân đội, bếp ăn trường mầm non… Năng suất nấu một mẻ của tủ nấu cơm công nghiệp có thể đạt từ 20 đến 120 kg gạo tùy vào số khay chứa (từ 4 – 24 khay).

Lý do mà sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp được sử dụng nhiều để thay thế cho các thiết bị nấu cơm thông thường khác đó là mặc dù nấu cơm số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo cơm chín đều, thơm ngon, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, độ bền cao và đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, tủ nấu cơm còn có thể sử dụng để nấu rượu, nấu xôi, hấp bánh bao, hấp giò chả (dùng loại khay chuyên để hấp) và hấp nhiều thức ăn khác.

Khi mua tủ nấu cơm thì có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng, có thể mua tủ nấu cơm dùng điện, dùng gas hoặc kết hợp cả điện và gas. Về xuất xứ của sản phẩm thì khách hàng tùy theo nhu cầu mà chọn tủ nấu cơm nhập khẩu Trung Quốc (mẫu mã đẹp, chất lượng trung bình), chọn tủ nấu cơm Việt Nam (kiểu dáng hơi thô nhưng chất lượng cao) hoặc đặt hàng sản xuất theo nhu cầu riêng.

Tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ hấp cơm 30kg

10.100.000 đ

Tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm bằng gas

10.300.000 đ

Tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp 50kg

34.500.000 đ