Mẹo chọn mua máy cắt lát thịt giá rẻ

http://maycatthit.info/wp-content/uploads/2016/02/meo-chon-mua-may-cat-thit-gia-re.jpg
0
(0)

Để chuẩn bị các món ăn ngon, đẹp mắt, nhanh chóng cho những bữa tiệc hay cung cấp cho nhu cầu kinh doanh quán ăn… chúng ta cần 1 chiếc mắt cắt thịt tốt. Vậy nếu quyết định chọn mua máy cắt thịt giá rẻ để tiết kiệm chi phí, cần lưu ý những gì để có chiếc máy cắt thịt giá rẻ mà chất lượng như ý?

http://maycatthit.info/wp-content/uploads/2016/02/meo-chon-mua-may-cat-thit-gia-re.jpg
Một số mẫu máy cắt thịt giá rẻ

Máy cắt thịt giá rẻ ảnh hưởng bởi yếu tố gì?

Giá của máy cắt thịt chịu ảnh hưởng bởi hai nhân tố: một là tính năng, hai là nơi cung cấp. Để có được một chiếc máy cắt thịt nhiều tính năng tiện lợi thì chúng ta thường phải bỏ ra một số tiền lớn hơn.

Tính năng và nơi cung cấp ảnh hưởng tới giá máy cắt thịt

Tính năng: chúng ta hiểu đó là công suất lớn hay nhỏ, máy hoạt động tự động hay bán tự động, thay được bộ lưỡi dao hay cố định bộ lưỡi dao. Với những chiếc máy cắt thịt có công suất nhỏ, bán tự động, cố định lưỡi dao thì giá thánh sẽ rẻ hơn. Ngược lại, với những chiếc máy cắt thịt công suất lớn, (trong vòng một giờ có thể cho ra 100 – 150 kg lát cắt thịt) chạy tự động, thay đổi kích thước lát cắt sẽ có giá thành mắt hơn.

Nói như thế có nghĩa là chúng ta nên chọn những chiếc máy cắt thịt có tính năng đủ và cần thiết với nhu cầu sử dụng, nhằm tiết kiệm chi phí. Không nên mua máy cắt thịt có nhiều tính năng mà ta không sử dụng tới hoặc sử dụng không hết năng suất vốn có của máy.

Nơi cung cấp: Mặc dù đã có nói đến nhân tố này trong hướng dẫn mua máy thái thịt ở đâu (giới thiệu những cửa hàng cung cấp máy cắt thịt uy tín ở tphcm và HN). Nhưng maycatthit.info vẫn nhắc lại để các bạn xem xét, chọn mua cửa hàng, nơi cung cấp máy cắt thịt uy tín, ngoài chất lượng sản phẩm được đảm bảo, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí khác như vận chuyển miễn phí, bảo dưỡng, bảo hành, không mất chi phí phát sinh do lỗi kỹ thuật khi sử dụng.

Một số mẫu máy cắt thịt giá rẻ phổ biến nhất hiện nay:

1. Máy cắt thịt đông lạnh es250 giá 5.400.000VNĐ.

2. Máy cắt thịt mini gia đình CT-07 giá 2.500.000VNĐ.

3. Máy cắt thịt cầm tay ST200 giá 1.700.000VNĐ.

4. Máy cắt thịt bò jz chuyên cắt lát thịt bò mỏng tươi giá 13.490.000VNĐ.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.